Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp Hôm Nay Thứ 7 Ngày 20/2/2021

0

Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay Thứ 7 ngày 20/02/2021 12 con giáp chi tiết và CHÍNH XÁC nhất. Trong đó cho thấy: Tử vi Ngày mai Thứ Bảy ngày 20/02/2021 cho thấy: Tuổi Dần cơ hội thăng tiến rộng mở, Tuổi Tỵ vận trình không mấy hài hòa

Tuổi Tý: Quý nhân dẫn lối

1. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi tí thứ 7 ngày 20-2-2021
1. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi tí thứ 7 ngày 20-2-2021

Tuổi Tý khá tự tin trong khi làm việc cũng như đưa ra các quyết định trong ngày. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp không có chuyện gì lớn xảy ra, mọi thứ duy trì ổn định, con giáp này có đủ thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trước đây.

Quý nhân Lục Hợp chỉ lối dẫn đường nên vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh tinh tế cảm nhận được những biến đổi trong tình yêu để có thể nắm bắt được kịp thời. Giữa người tuổi Tý và nửa kia giờ không chỉ là người yêu mà còn là bạn tâm giao, chẳng chuyện gì là không thể nói với nhau.

Trong thời gian này các bệnh về đường hô hấp rất dễ lây lan, nhất là bệnh cúm. Do đó, để phòng ngừa bệnh hiệu quả thì trước hết con giáp này cần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, luôn đeo khẩu trang đầy đủ khi ra ngoài và hạn chế tiếp xúc với nguồn bệnh.

Tuổi Sửu: Chút cô đơn buồn tẻ

2. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi sửu thứ 7 ngày 20-2-2021
2. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi sửu thứ 7 ngày 20-2-2021

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu trải qua những tháng ngày nỗi cô đơn, buồn tẻ. Nếu con giáp này cứ thu mình thì sẽ khó hòa nhập với mọi người. Những bất đồng giữa cặp đôi nảy sinh, ai cũng muốn đối phương làm theo ý mình. Đôi bên không ai chịu nhường nhịn nên tranh cãi diễn ra là chuyện đương nhiên.

Cũng may trong ngày không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên khi làm việc con giáp này đừng chần chừ kẻo đánh mất cơ hội, thay vì cứ đắn đo suy nghĩ, người tuổi Sửu hãy hành động thật một cách quyết đoán, cứ tự tin vào chính mình và làm theo lý trí mách bảo.

Tình hình sức khỏe không được tốt. Nếu gặp các vấn đề như đau nhức xương khớp thì bản mệnh nên lựa chọn các động tác dưỡng sinh hàng ngày để cải thiện. Đôi khi chỉ cần một vài động tác như ngửa đầu, nghiêng đầu, xoay tròn đầu và cổ, nhún vai cũng có tác dụng phòng bệnh rồi.

Tuổi Dần: Cơ hội thăng tiến rộng mở

3. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi dần thứ 7 ngày 20-2-2021
3. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi dần thứ 7 ngày 20-2-2021

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Con giáp này cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí bản mệnh còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn.

Thực Thần ghé thăm và tạo ra rất nhiều cơ hội cho tuổi Dần có thể kiếm được bộn tiền từ chuyện làm ăn buôn bán. Con giáp này có sự nhanh nhạy hiếm có khi mà hôm nay dù chưa có dấu hiệu gì rõ rệt nhưng bạn đã nhìn xa trông rộng mà thấy được thời cơ để kiếm tiền về tay nhanh chóng.

Đường tình duyên khởi sắc rõ ràng, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì con giáp này hãy tỏ tình với người đó đi nhé. Người tuổi Dần có thể lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình ở một quán cafe yên tĩnh hoặc nơi đặc biệt nào đó, cố gắng tạo bầu không khí thoải mái nhất.

Để có thể nâng cao vận trình, thúc đẩy tài lộc và cơ may trên con đường lập thân lập nghiệp hãy cân nhắc sử dụng Bát Tụ Bảo nhé Tuổi Dần

Tuổi Mão: Cố gắng giữ bình tĩnh

4. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi mẹo thứ 7 ngày 20-2-2021
4. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi mẹo thứ 7 ngày 20-2-2021

phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Mão sẽ bị người nào đó gây khó dễ nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể sẽ khiến con giáp này tiếp tục bị bôi xấu, hạ bệ hình ảnh. Vì thế bản mệnh càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình.

Con giáp này có vẻ sẽ đạt được những bước tiến khá bất ngờ trong chuyện tình cảm. Người tuổi Mão dễ dàng rơi vào lưới tình khi mà chính bản thân cũng không thể ngờ được rằng mình có thể trúng ngay tiếng sét ái tình. Người ấy dù mới gặp nhưng đã cho bản mệnh cảm giác thân thuộc như quen biết lâu ngày.

Kiếp Tài nhập cục, con giáp này đang mù mờ trong cách quản lý tài chính của mình. Bản mệnh có thể vung tay tiêu hết một số tiền lớn mà chẳng hề suy nghĩ gì. Cũng chính bởi thói quen chi tiêu bạt mạng này mà Tuổi Mão dễ lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn nợ nần đó. Hãy lên kế hoạch tiết kiệm cho mình, kiếm tiền có lúc nào là dễ dàng đâu cơ chứ.

Tuổi Thìn: Đón nhận niềm vui trong công việc

5. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi thìn thứ 7 ngày 20-2-2021
5. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi thìn thứ 7 ngày 20-2-2021

Tử vi thứ bảy ngày 20/2/2021, tuổi Thìn đón nhận nhiều niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống. Con giáp này hãy dành thời gian để thể hiện sự quan tâm đến người thân trong gia đình của mình, đặc biệt là nửa kia, người đã luôn đồng hành cùng bản mệnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ngày tương xung nên con giáp này có thể vướng phải những lời đồn đoán thị phi không đáng có. Bản mệnh cảm thấy bất an không biết nên làm gì cho đúng cả, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo hướng khác. Vì vậy hãy cố chịu đựng một chút rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

Cuộc sống có nhiều thứ mà chúng ta cần tới chứ không chỉ là những món ăn ngon hay món đồ xa xỉ đắt tiền. Đừng bao giờ đánh đổi tất cả chỉ có được nhiều tiền, người tuổi Thìn chỉ bước đi vững chãi hơn khi tự tin mình đã trưởng thành và không hối tiếc bất cứ điều gì cả.

Tuổi Tỵ: Vận trình không mấy hài hòa

6. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi tị thứ 7 ngày 20-2-2021
6. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi tị thứ 7 ngày 20-2-2021

Vận trình tình cảm tuổi Tỵ không được hài hòa cho lắm. Con giáp này có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa nên bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều mà càng thêm căng thẳng nhé.

Các cặp đôi bỗng dưng lại tỏ ra hờn dỗi và đa nghi hơn. Ai chẳng có quá khứ và một vài mối tình trước khi gặp được nửa kia đích thực, việc ghen tuông với người cũ quả thực rất thiếu khôn ngoan, thay vào đó người tuổi Tỵ nên học cách chấp nhận và coi như đó là một phần cuộc đời của người ấy.

Tuy nhiên trong ngày Thiên Quan cũng cảnh báo bản mệnh về nguy cơ mất tiền hao của. Khi đi ra ngoài, con giáp này tốt hơn hết nên hạn chế mang quá nhiều tiền mặt hay tư trang quý giá bên mình, bởi con giáp này có thể làm rơi hoặc bị kẻ xấu cướp giật đấy.

Cân nhắc sử dụng ông quản gia để tụ tiền tài, tránh thất thoát tài lộc bằng cách để lại SĐT hoặc nhắn tin trực tiếp cho fanpage bạn nhé

Tuổi Ngọ: Vận trình tài lộc dồi dào

7. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi ngọ thứ 7 ngày 20-2-2021
7. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi ngọ thứ 7 ngày 20-2-2021

Tử vi phương Đông 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ cực kì dồi dào, đặc biệt người đang đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên con giáp này khó kiểm soát được dù vốn là người khá tiết kiệm. Do đó bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ, tích lũy và mua sắm những thứ thực sự cần thiết mà thôi.

Lúc tuổi Ngọ thành công sẽ có những người nhòm ngó, ghen tị lần lượt kéo tới, cần hết sức thận trọng. Con giáp này càng phải khiêm tốn, chừng mực và chăm chỉ hơn, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần bất ổn do ngũ hành tương khắc. Lời khuyên cho con giáp này là nên cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi để tránh rơi vào căng thẳng, đừng chủ quan nghĩ rằng mình còn trẻ, khi không có thể trạng tốt thì làm gì cũng đạt kết quả như ý được đâu.

Tuổi Mùi: Có thể gặp phải những chuyện thị phi

8. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi mùi thứ 7 ngày 20-2-2021
8. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi mùi thứ 7 ngày 20-2-2021

Tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện rắc rối, thị phi không đáng có trong ngày hôm nay. Con giáp này cần phải bình tĩnh để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định, nhất là trong công việc. Cố chấp có thể khiến bạn mắc phải nhiều sai lầm chí mạng.

Nhờ cục diện Mùi Hợi Tam Hợp, con giáp này hãy cân nhắc để đi tới bước tiếp theo, đừng để cho thời gian cứ mãi trôi mà đôi bên chẳng xác định được tương lai cho mình. Nếu có ý định gây dựng hạnh phúc bền lâu, bạn và người ấy có thể lên kế hoạch tìm thời điểm thích hợp để nên duyên đôi lứa. Chớ nên để cho thời gian làm tình cảm phai mờ.

Đường tài lộc kém vượng, con giáp này tỏ ra cứng đầu, cố chấp không chịu thay đổi dù rõ ràng là sai lầm đã hiện ra rất rõ. Tiền bạc không thể đùa được đâu, ấy vậy mà bản mệnh không chịu chấp nhận những sai lầm trong cách kinh doanh của mình. Vì thế nên việc hao hụt là khó có thể tránh được.

Tuổi Thân: Quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe

9. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi thân thứ 7 ngày 20-2-2021
9. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi thân thứ 7 ngày 20-2-2021

Tử vi ngày mai báo hiệu người tuổi Thân dễ xuống sức, mệt mỏi, cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Nếu con giáp này không có việc gì quá gấp gáp, hãy ưu tiên nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ nhiều hay quá căng thẳng, có thể làm việc vào buổi sáng còn buổi chiều để thả lỏng, thư giãn.

May là bản mệnh sẽ nhận tin vui trong chuyện tình cảm và quan hệ xã giao, có thể là con giáp này sẽ gặp những người chung chí hướng, xây dựng được mối quan hệ thân tình. Ngoài ra tuổi Thân còn kết nối tình cảm được với những người xung quanh, tăng thêm sự gắn bó thân thiết.

Về phương diện tài lộc trong ngày không cần phải lo lắng gì, những việc con giáp này đã chuẩn bị chu đáo thì cứ tiến hành, chắc chắn sẽ thu được thành quả tương xứng. Bản mệnh nên tập trung vào công việc chính, tránh xao nhãng vì những lời mời chào bên ngoài.

Tuổi Dậu: Nên tránh xa những cuộc tranh cãi

10. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi dậu thứ 7 ngày 20-2-2021
10. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi dậu thứ 7 ngày 20-2-2021

Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Tuổi Dậu rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó

Về phương diện tình cảm, bản mệnh cũng gặp nhiều đối tượng có thể cân nhắc tính chuyện lâu dài. Mới đầu chỉ dừng lại ở mức quen biết, muốn tiến xa hơn thì cần thời gian tìm hiểu kỹ càng. Con giáp này không nên nóng vội, vồ vập quá khiến mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, nhanh chóng lụi tàn.

Tình hình sức khỏe có phần sa sút, vì ngũ hành tiêu hao nên thân thể kém, lại thêm sức đề kháng không tốt nên người tuổi Dậu dễ bị bệnh. Vì vậy khi ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn cần giữ ấm cơ thể phòng chống các bệnh về đường hô hấp trong thời điểm dịch bệnh này.

Tuổi Tuất: Tỏa sáng tại nơi làm việc

11. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi tuất thứ 7 ngày 20-2-2021
11. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi tuất thứ 7 ngày 20-2-2021

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất được dẫn đường chỉ lối nên biết cách thể hiện khả năng của mình, tỏa sáng tại nơi làm việc. Con giáp này sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn, hoặc điều chuyển sang bộ phận có nhiều tiềm năng hơn, mở rộng không gian phát triển cho bản mệnh.

Tuy nhiên cũng vì được cấp trên ưu ái nên vô tình con giáp này đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ ganh ghét, đố kỵ. Bản mệnh cần thận trọng, làm việc chăm chỉ tỉ mỉ thì tiểu nhân mới không có cơ hội làm lung lay vị trí của tuổi Tuất, hay ảnh hưởng tới uy tín của người giúp đỡ mình.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, các cặp đôi lục đục vì chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Một phần là do con giáp này có quá nhiều mối quan hệ với người khác phải, nếu không khéo léo xử lý thì dễ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình. Tốt nhất bản mệnh nên giữ khoảng cách cần thiết nhé.

Tuổi Hợi: Cảm thấy buồn bã, bất an

12. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi hợi thứ 7 ngày 20-2-2021
12. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay tuổi hợi thứ 7 ngày 20-2-2021

Người tuổi Hợi không làm chủ được cảm xúc của mình. Con giáp này cảm thấy buồn bã, bất an và có phần không tin tưởng vào tình cảm của đối phương dành cho mình. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương vì sau bao nhiêu yêu thương, hy sinh mà người ấy dành cho bản mệnh thì thứ nhận về lại chỉ toàn là những lời nghi ngờ.

Con giáp này cần phải biết không phải ai cũng sẽ dễ dàng thành công trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp với mình, chúng ta có duyên nhưng chưa chắc đã có phận. Tuổi Hợi đang kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ hiện tại và khi không đạt được mục tiêu như mình mong muốn thì hụt hẫng, thất vọng

Chính Quan nhập cục, trái với sự sa sút trong chuyện tình cảm, con giáp này lại làm chủ công việc của mình khá tốt và không gặp khó khăn gì trong việc xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là dành thời gian thư giãn tinh thần, tâm trạng từ đó cũng sẽ thoải mái hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây