Phong Thủy Két Sắt “Phát Tài Tụ Lộc”

0
Phong Thủy Két Sắt Phát Tài Tụ Lộc
Phong Thủy Két Sắt Phát Tài Tụ Lộc

Không chỉ cầu tài lộc, quý bạn hữu cũng nên quan tâm đến phong thủy két sắt vì đây chính là nơi phát tài tụ lộc của gia đình.

Vị trí tụ tài để két sắt của bản mệnh sẽ kích hoạt được sự thu hút tài của về với bản mệnh. Tuy nhiên, phương pháp này không nên dùng lâu dài vì nó vốn chỉ dành cho 1 cá nhân trong toàn bộ khu đất.

Nếu bạn đã có két sắt và két đó quá to không di chuyển được tới vị trí đã chỉ định thì có thể mua một chiếc két sắt mini khác, để tại vị trí đã được chỉ định đó. Két hiện tại đang dùng thì vẫn để nguyên. Vì vốn chiếc két đó đã an vị sai thì chẳng có tác dụng gì cả, cũng chỉ như một chiếc tủ quần áo mà thôi.

Trường hợp muốn làm vị trí tụ tài cho cá nhân khác thì phải mua thêm một chiếc két sắt khác. Nhưng trong 1 khu đất không nên làm 2 vị trí tụ tài cá nhân.

Ngoài ra, để két sắt có thể đắc tài lộc cho gia chủ, bạn nên thỉnh Ngài Quản Gia Quản Viên Quản Tài. Nếu an vị đúng ngày giờ và vị trí tài vị, Ngài sẽ mang đến tài lộc cũng như giữ tiền của cho gia đình bạn. Hãy để lại số điện thoại, trợ lý của tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Sau khi chuyển xong két sắt, qua ngày Rằm tháng Giêng hay Tết Nguyên Tiêu, các bạn nên rời lại vị trí tụ tài của căn nhà hoặc công ty mình đang sinh sống.

Muốn biết vị trí tụ tài của căn nhà mình, các bạn vui lòng để lại số điện thoại để đội ngũ trợ lý liên lạc hỗ trợ, vì vị trí tụ tài của Địa Khí toàn bộ căn nhà cần sự đo đạc rất chính xác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây