Cách Tăng Tài Lộc Cho Gia Chủ

0
Tam tài
Tam tài

Làm sao để Tài khố của bạn được viên mãn, tài lộc ngày càng vượng phát tăng tiến chứ không hao mòn theo thời gian?

Cách Tăng Tài Lộc Cho Gia Chủ
Cách Tăng Tài Lộc Cho Gia Chủ

Bạn chớ lo, hôm nay tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý bạn hữu bí quyết phong thủy tăng vận và trợ mệnh 2021.

Chỉ cần làm đúng, đủ các bước, sang năm Tân Sửu này chúng ta đều sẽ hỷ tài hanh thông, vạn sự như ý!

Nguyên Nhân Tài Lộc Suy Giảm

Nguyên Nhân Khiến Tài Lộc Suy Giảm
Nguyên Nhân Khiến Tài Lộc Suy Giảm

Căn nguyên khiến Tài khố bị suy giảm hay giảm thiểu đều xoay quanh: Hành vi của bản thân. Nếu không đoan chính, thiếu công tâm, ít thiện thì Tài khố khó “tụ”.

  • Hành vi của bản thân không đoan chính: khi hành vi bất minh, thiếu tôn kính với thần linh, không hiếu thuận cha mẹ, nói những điều không hay, nạt nộ người khác…Các hành xử không hay trên đều tác động tiêu cực cho Tài khí và Phúc khí của chính bạn.
  • Tài khố bị hao tổn: Tài khố của mỗi người cũng tựa như chiếc áo, theo thời gian mà bạc màu, mòn vẹt. Tài khố bị hao tổn cũng như vậy. Đây chính là lý do mà không ít người kiếm bao nhiêu tiền đều tiêu bấy nhiêu, không kể ít nhiều (không tụ tài).

Đó là chưa kể gặp phải các việc nằm ngoài ý muốn (như người nhà mang bệnh, vay trả nhập nhằng hay bị chiếm đoạt). Nói một cách đơn giản, vận khí vô cùng bất lợi, lời lãi bao nhiêu đều bị uổng phí đi mất.

Đó chính là lý do vì sao chúng ta cần tiến hành bổ trợ cho Tài khố một cách cẩn trọng. Mỗi 1 năm chúng ta đều cần bổ sung cho Tài khố của bản thân, tránh việc suy tài thoái lộc, nhờ đó mà hỷ tài được củng cố, sự nghiệp hanh thông, vạn sự như ý!

Tam Tài

Tam tài
Tam tài

Hội tụ linh lực từ “Tam tài”: Thiên – Địa – Nhân.
“Túi Bổ Tài Phúc Khí Càn Khôn” vừa mang phúc khí từ Tam Tài cùng năng lượng Ngũ hành mang linh khí cao.

Bên ngoài là túi mang sắc đỏ (chủ về may mắn), nổi bật với hoạ tiết chữ Phúc cách điệu, đưa lại ấn tượng đẹp mắt, nguồn khí trường tích cực cho chủ nhân.

Nhân

Nhân
Nhân

[NHÂN] (Hoạt lực/ Năng lượng/ Khí trường…từ xu Ngũ đế niên hiệu Càn Long)

Đồng xu Ngũ đế Càn Long

  • Ngoại quan = Thiên;
  • Nội phương = Địa;
  • Niên hiệu Hoàng đế = Nhân.

Xu ngũ đế mang các ký tự, hình hoạ đặc trưng của các triều đại huy hoàng nhất đời nhà Thanh.

Xét riêng ngoại hình đồng xu Ngũ đế càn long: Hình tròn biểu trưng cho “Thiên” (Trời), mặt trong vuông, biểu trưng cho “Địa” (Đất);

“Càn Long” (biểu trưng cho “Nhân” – tức con người). Càn Long – đây cũng là vị Hoàng đế sống lâu nhất, vương triều do ông nắm quyền được thịnh trị “Quốc Thái, dân an”.

Điều này sẽ đưa lại sự may mắn, có thể khai vận chiêu Tài, hoá giải hung sát, trấn trạch cho gia chủ.

Địa

Địa
Địa

[ĐỊA] Năng lượng Ngũ hành từ Thạch Anh Thiên Nhiên: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

Ngoài ra, trong túi Bổ Tài Phúc Khí Càn Khôn còn có thêm Thạch anh thiên nhiên biểu trưng cho Ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

Thạch anh được hình thành từ sâu trong lòng đất hàng ngàn, hàng vạn năm, hấp thụ linh khí của Đất Trời – Âm Dương, mang nguồn năng lương vô cùng tích cực, mang lại cát lợi cho gia chủ.

Thiên

Thiên
Thiên

[THIÊN] Thần Tài nắm giữ linh lực, phù hộ độ trì.

Không chỉ như vậy, nhờ sự trì chú từ tôi, túi Bổ Tài Phúc Khí Càn Khôn còn được bổ trợ thêm nguồn linh khí, khiến bộ pháp khí thêm hiệu lực và tối ưu. Điều này có thể khiến hỷ tài luôn được viên mãn, sung túc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây