Phong Thủy Phòng Khách Năm 2021

0
Phong Thủy Phòng Khách Năm 2021
Phong Thủy Phòng Khách Năm 2021

KÍCH HOẠT ĐÚNG VỊ TRÍ TỤ LỘC ĐỜI ĐỜI ẤM NO SANG GIÀU

Phong thủy phòng khách có tốt thì vận thế đại cục của một gia đình mới vượng! Đây là nơi linh khí hội tụ, 8 phương vị sẽ đại diện cho 8 sở nguyện cuộc sống của đời người.

Nếu nắm bắt đúng vị trí, đúng phương pháp kích hoạt sẽ giúp gia chủ có được một căn phòng không chỉ đẹp mắt, hài hòa mà còn nâng cao vận thế, giàu sang phú quý, đời đời ấm no hạnh phúc

Nếu bạn muốn kích hoạt tài lộc ngày càng hưng thịnh vượng phát hãy để lại thông tin tôi sẽ giúp bạn có được phong thủy nhà tốt!

Cùng chia sẻ video để mọi người đều nắm được thông tin bạn nhé!

HƯỚNG DẪN SẮP XẾP BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH THU HÚT TÀI LỘC

Khi sắp xếp bàn ghế phòng khách, ngoài yếu tố hình dáng hay kích thước nhà, cần chú ý đến các yếu tố phong thủy. Hôm nay, Phùng Gia sẽ chia sẻ, hướng dẫn các bạn cách sắp xếp bàn ghế phòng khách sao cho đúng phong thủy, giúp thu hút tài lộc cho gia đình bạn.

Tránh đặt ghế quay lưng ra hướng cửa chính. Để khách đến nhà cảm nhận được sự chào đón của gia chủ, nên đặt ghế ở những vị trí hướng ra cửa. Ngoài ra, người ngồi vị trí này cũng không bị giật mình khi có người khác đột ngột bước vào nhà.

Bàn ghế nên chọn loại có cạnh tròn bởi những đồ vật có góc nhọn bị xem như mũi tên độc, ảnh hưởng tới mối quan hệ của các thành viên sống trong nhà. Trong trường hợp không chọn được kiểu bàn ghế nào khác, hãy làm mềm những góc nhọn này bằng cách trải một tấm khăn lên trên hay đặt chậu cây cảnh bên cạnh…

Bộ ghế ngồi được xếp thành hình vuông luôn thích hợp cho những buổi họp mặt thân mật trong gia đình. Ngược lại, bàn ghế kê kiểu chữ U thích hợp cho buổi họp hay thảo luận những vấn đề quan trọng.

Nên chọn ghế ngồi có chỗ dựa lưng hoặc dạng ghế bành êm ái. Những kiểu ghế này sẽ tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho người ngồi.

Để luồng khí có thể lưu thông dễ dàng cần tránh kê bàn ghế quá gần nhau. Nên chọn bàn ghế có màu sắc tươi sáng vì điều này sẽ mang lại cảm giác vui vẻ cho mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây