Đặt Tên Con Gái Sinh Năm 2021

0
TUVIHOMNAY - Đặt tên con gái năm 2021
TUVIHOMNAY - Đặt tên con gái năm 2021

Con gái được ví như “bình rượu mơ” của bố mẹ. Do đó sinh được một cô con gái, bố mẹ nào cũng luôn cưng chiều và yêu thương hết mực, mong mỏi những điều tốt nhất cho con.

Trong đó, việc đặt tên gì cho công chúa nhỏ nhà mình là điều khiến không ít bố mẹ đau đầu, làm sao để vừa nghe hay, nữ tính, lại mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, lớn lên được hưởng cuộc sống an yên hạnh phúc!

Vậy bé gái sinh năm Tân Sửu 2021 sắp tới nên đặt tên nào để thỏa mãn những mong muốn đó?

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG THAM KHẢO NHỮNG GỢI Ý DƯỚI ĐÂY:

 

Bên cạnh đó để có cái nhìn tổng quát về vận mệnh cuộc đời con, nắm bắt xu hướng tính cách, sở trường, sở đoản của con giúp định hướng, giao tiếp, kết nối với con hiệu quả hơn, bố mẹ có thể thỉnh cho con mình cuốn “Nhi Mệnh Chân Thư”, đây là bản luận giải tử vi được tôi nghiên cứu suốt 10 năm qua dựa trên thiên tính bẩm sinh của từng đứa trẻ.

– Tên bé gái hợp mệnh Thổ liên quan đến hành Hỏa, có thể chọn: Dương, Nhật, Hồng, Ánh, … Đây là những cái tên không chỉ hợp phong thủy mà còn là biểu tượng của danh vọng, hào quang và thành công trong tương lai.

– Tên bé gái hợp mệnh hợp mệnh Thổ liên quan đến hành Thổ: Son, Cát, Châu, Kim Cương,…. Những cái tên này đại diện cho sự cao quý, giàu sang.

– Tên bé gái hợp mệnh hợp mệnh Thổ liên quan tới hành Kim: Ngân, Kim, Đồng,… Đây là những cái tên thể hiện sự cá tính mạnh mẽ, giàu nghị lực, ý chí.

Theo phong thủy, tuổi Sửu thuộc nhóm tam hợp Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu đặt tên cho con gái sinh năm 2021, các bậc phụ huynh nên chọn tên thuộc bộ Dậu, bộ Điểu, bộ Vũ (lông). Nó mang lại may mắn cho trẻ tuổi Tân Sửu. Trong đó một số tên gợi ý cho bé gái bố mẹ có thể tham khảo là: Dậu, Nhạn, Vi, Kim, Thu,…

Bé gái sinh năm Tân Sửu, cầm tinh con trâu. Xét về đặc điểm tính cách thì đây là con vật hiền lành, cần cù, chăm chỉ, gắn bó với đời sống người dân. Do đó, bố mẹ có thể đặt một số tên tương đồng với tính cách này cho con gái, ví dụ như: Thảo, Dương, Minh, Bình, Dung, Chi, Thư,…

Mỗi bố mẹ có những kỳ vọng và mong muốn riêng đối với con cái mình, chẳng hạn người thích con gái lớn lên thật thông minh sắc sảo, người lại thích công chúa nhà mình hiền lành dịu dàng, người lại mong con sẽ học hành thật giỏi và giàu có…

Vì vậy, ngoài những tên hợp phong thủy như các gợi ý trên, bố mẹ có thể chọn tên con theo ước mong của mình. Chẳng hạn một số tên bé gái sinh năm Tân Sửu vừa hợp phong thủy, vừa có ý nghĩa tốt đẹp như:

– Muốn con lớn lên thật thông minh: Chi, Minh, Lâm,…
– Muốn bé gái tương lai sẽ xinh đẹp, dịu dàng, thùy mị: Đan, Dịu, Xinh, Diệu,…
– Muốn con giữ được những phẩm chất tốt đẹp: Dung, Hạnh, Mỹ, Nhẫn, Hiền,…

Ngoài cách đặt tên cho con gái sinh năm 2021 hợp phong thủy, đem lại may mắn, hạnh phúc, bình an bố mẹ cũng cần lưu ý tránh chọn những cái tên sau:

– Tránh chọn những tên thuộc bộ chỉ thịt hoặc ăn thịt như: Hằng, Huệ, Ái, Ý, Hoài,…
– Bé gái tuổi Sửu thuộc nhóm tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Vì vậy, bố mẹ cần tránh chọn những tên liên quan đến các con vật trên. Cụ thể: Mùi, Thu, Nghĩa,..
– Trâu thường được dùng để làm vật tế lễ trong các lễ hội. Vì vậy, không nên đặt tên con gái như: Phương, Tường, Phúc,…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây