Tử Vi Hàng Ngày, Tử Vi Hôm Nay, Tử Vi Ngày Mai Thứ 7 Ngày 20/3/2021

0
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 20-3-2021
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 20-3-2021

Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay. Tử vi Ngày mai Thứ Bảy ngày 20/03/2021 cho thấy: Tuổi Dậu vận xui ập đến dồn dập, Tuổi Tuất quý nhân vượng vận

Tuổi Tý: May mắn ít xui xẻo nhiều

1. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi tý thứ 7 ngày 20-3-2021
1. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi tý thứ 7 ngày 20-3-2021

Tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Hình, may mắn thì ít mà xui xẻo thì nhiều. Con giáp này đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình, chưa tìm được cách để giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái tồn tại những khoảng cách không thể xóa nhòa.

Sự cách biệt thế hệ dẫn đến những sai khác trong suy nghĩ, bản mệnh cảm thấy bế tắc khi không thể khiến người thân hiểu được cho mình. Đối với chuyện tình yêu đôi lứa, người tuổi Tý có thể mù quáng nhưng đừng bao giờ để sự việc tiến xa hơn mà lại cảm thấy hối hận. Hãy luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương

Con giáp này khá linh hoạt trong việc xử lý các tình huống tài chính. Tuy nhiên đôi khi vì nóng tính nên tuổi Tý hay kích động, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng và đó cũng là mầm mống gây ra khúc mắc trong công việc và cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh.

Tuổi Sửu: Tin vui tài lộc gõ cửa

2. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi sửu thứ 7 ngày 20-3-2021

Tuổi Sửu có thể nhận được một khoản tiền hay được mời ăn uống trong ngày mới này. Hãy tận hưởng trọn vẹn một ngày nghỉ với niềm vui này nhé chứ đừng lo lắng quá về những chuyện chưa xảy ra, đây chính là động lực để bản mệnh đối mặt với khó khăn sau này.

Thực Thần che chở nên trong ngày cuối tuần này tiền bạc chính là việc con giáp này không cần phải quan tâm lo lắng nhất. Nói vậy thôi chứ tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ. Đừng nghĩ rằng khi may mắn về tài lộc thì tiền bạc tự ùn ùn đổ về nhà. Người tuổi Sửu cũng cần phải cố gắng, phải nỗ lực thì mới thu được thành quả tương xứng.

Thổ Mộc xung khắc là dấu hiệu cho thấy vận trình tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân chưa thực sự tìm được người mình tình nguyện trao thân gửi phận, yêu thương gắn bó cả cuộc đời. Các cặp đôi còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Tuổi Dần: May mắn gọi tên

3. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi dần thứ 7 ngày 20-3-2021
3. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi dần thứ 7 ngày 20-3-2021

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 con giáp cho biết ngày mới của tuổi Dần diễn ra thuận lợi, thậm chí có những việc tưởng chừng như đã hết hi vọng thì nay cũng đã có thành quả rất đáng để mong đợi. Nhìn chung nỗ lực của con giáp này đã được công nhận chứ không phải do may mắn như nhiều người nghĩ.

Đường tình duyên vô cùng khởi sắc, vợ chồng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, không còn những lo toan muộn phiền của đời thường. Những mâu thuẫn trước đó được gạt bỏ, bản mệnh và người ấy chỉ mong hâm nóng lại tình cảm lứa đôi.

Người tuổi Dần độc thân khá may mắn khi có khả năng tìm thấy tình yêu của đời mình đó. Hãy năng nổ hơn trong chuyện tìm kiếm tình yêu nhé. Dần Mão tương hội, con giáp này đừng tự bó hẹp tình yêu bản thân cũng như đối phương. Sự hòa hợp về tâm hồn vẫn là quan trọng nhất.

Tuổi Mão: Mọi việc trôi chảy hanh thông

4. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi mẹo thứ 7 ngày 20-3-2021
4. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi mẹo thứ 7 ngày 20-3-2021

Tử vi ngày mai nói nói rằng vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày khá sáng, mọi việc đều tiến hành một cách trôi chảy, thuận lợi. Đặc biệt là việc buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc, khách hàng ra vào nườm nượp, là cơ hội để con giáp này cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Song vì Mão Mộc tự hình nên bản mệnh có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, tự ti vì bạn bè đã thành công còn mình vẫn chưa có gì. Hãy thôi so sánh bản thân với người khác bởi hạnh phúc là ở ngay trong cách tuổi Mão suy nghĩ chứ không phải là ngày nào đó mình sẽ giàu hay thành công cả.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này chưa được tốt. Bản mệnh cần phải lưu ý các vấn đề liên quan đến gan, chớ nên thức quá khuya, uống nhiều rượu bia hay các chất kích thích… Một chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và nhiều chất xơ, rau củ giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tuổi Thìn: Có thể đánh mất cơ hội tốt

5. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi thìn thứ 7 ngày 20-3-2021
5. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi thìn thứ 7 ngày 20-3-2021

Người tuổi Thìn có thể đánh mất cơ hội trong sự nghiệp hay làm ăn chỉ vì một chút sơ ý để người khác nắm được điểm yếu của mình. Song con giáp này đừng vội nản lòng, chỉ là những thử thách của cuộc sống thôi, hãy cứ tự tin và mạnh mẽ lên vì đó mới là thứ quý giá nhất của bản mệnh.

Thìn Mão tương hại, con giáp này không được Thần May ghé thăm. Người tuổi Thìn không thể ngờ được khi gặp khó khăn lại chẳng thể nào tìm được người giúp đỡ, chỉ có thể dựa vào chính sức mình. Thực tâm bản mệnh không khỏi buồn lòng khi những người mình cho là đáng tin tưởng cuối cùng lại quay lưng.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc càng tô đậm thêm những xung đột, mâu thuẫn trong nội tâm của tuổi Thìn. Con giáp này không biết phải làm thế nào để người ấy hiểu cho tình cảm của mình, cũng thông cảm cho khó khăn mà bản thân đang gặp phải. Bản mệnh cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi.

Tuổi Tỵ: Xảy ra những tranh chấp về lợi ích

6. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi tị thứ 7 ngày 20-3-2021
6. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi tị thứ 7 ngày 20-3-2021

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tỵ có thể xảy ra những tranh chấp về lợi ích. Vì đây là việc khó tránh nên hãy biết chấp nhận sự thật, rồi con giáp này sẽ tháo gỡ được vướng bận trong lòng. Bản mệnh hãy cố gắng đừng tranh cãi, chỉ nên nghe và biết vậy thôi.

Kiếp Tài ngáng trở trên con đường tài lộc khiến cho con giáp này muốn kiếm tiền cũng khó khăn, muốn giữ tiền trong tay lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Người tuổi Tỵ cần phải xem xét lại các khoản chi tiêu trong ngày của mình. Thứ gì chưa thực sự cần thiết thì tốt nhất chớ nên chi tiền ra mua, nếu không thì chẳng mấy chốc túi tiền của bản mệnh cũng sẽ rỗng tuếch mà thôi.

Mộc Hỏa bất dung, vận trình tình duyên của con giáp này còn khá trắc trở. Tuổi Tỵ không phải không có người theo đuổi mà dường như bản mệnh cứ gặp đúng người sai thời điểm, rồi lại sai người đúng thời điểm, muốn tiến lên mà chẳng thể nhấc chân.

Tuổi Ngọ: Tiền bạc rủng rỉnh

7. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi ngọ thứ 7 ngày 20-3-2021
7. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi ngọ thứ 7 ngày 20-3-2021

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ sẽ gặp khá nhiều may mắn nếu làm trong các lĩnh vực như dịch vụ, kinh doanh, bất động sản… Ngoài thu nhập chính thì con giáp này còn có nguồn thu phụ, đời sống vật chất tăng, tiền bạc rủng rỉnh, đảm bảo chi tiêu không phải lo nghĩ.

Tuy nhiên vì lục xung nên đường tình duyên bị cản trở, những người thiếu chung thủy trong tình yêu, ngoại tình một lần thì chắc chắn sẽ tái phạm vào lần sau. Nếu bản mệnh và người ấy còn tình cảm và muốn gắn bó tiếp với nhau thì nên nói chuyện rõ ràng và phải sửa đổi.

Thời tiết những ngày gần đây đã dễ chịu hơn nhưng người tuổi Ngọ đừng chủ quan vì thời tiết chuyển mùi rất dễ dẫn đến cảm, ho sốt. Hãy thật chú ý đến sức khỏe của bản thân có sức khỏe mới có tất cả nhé bạn hữu!

Tuổi Mùi: Tình duyên khởi sắc

8. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi mùi thứ 7 ngày 20-3-2021
8. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi mùi thứ 7 ngày 20-3-2021

Tuổi Mùi có thể mắc nhiều sai sót và bạn đánh mất sự tự tin vào chính mình. Nhưng có lẽ không phải là do nguyên nhân bên ngoài mà phần lớn là do chính con giáp này tự gây họa cho mình, thay vì than vãn, hãy tìm cách xử lý vấn đề hợp lý nhất để vượt qua chướng ngại.

Cục diện lục hợp báo hiệu có tin vui trong chuyện tình cảm gia đình, người thân yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Người tuổi Mùi không nghĩ tới việc tìm niềm vui bên ngoài mà luôn hướng vào bên trong, trân trọng những mối quan hệ gia đình hơn nữa.

Nguyên nhân khiến một người chấp nhận làm việc với mức lương thấp là vì đánh giá thấp bản thân, cho rằng mình không có đủ tài năng để làm việc hoặc lo sợ khi phải đảm nhận các vị trí quan trọng. Con giáp này nên thay đổi suy nghĩ này nếu không bản mệnh sẽ mãi dậm chân tại chỗ như vậy.

Tuổi Thân: Thận trọng chuyện tiền bạc

9. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi thân thứ 7 ngày 20-3-2021
9. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi thân thứ 7 ngày 20-3-2021

Tử vi ngày mai nói rằng tuổi Thân nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, làm gì cũng phải tự lượng sức mình. Hãy nhớ thà làm tốt một việc còn hơn là làm quá nhiều việc mà hiệu quả không cao. Về cơ bản con giáp này cũng không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì thu nhập khá ổn định.

Tuy nhiên phương diện tình cảm lại chẳng được suôn sẻ như thế. Kim Mộc xung khắc, nhiều vấn đề nảy sinh khi bản mệnh và người ấy có ý định tiến xa hơn. Những mâu thuẫn khiến cho tình cảm dần phai nhạt. Người độc thân thì cuộc sống hiện tại không có gì khiến con giáp này phiền lòng.

Nếu bản mệnh chưa được ghi nhận trong công việc thì hãy xem lại cách làm việc của mình, người tuổi Thân cần chủ động và sáng tạo nhiều hơn để tối ưu hóa công việc. Điều này cũng giống như khi chúng ta nêm nếm gia vị cho món ăn, nếu thêm vừa phải thì sẽ rất dễ chịu.

Tuổi Dậu: Vận xui ập đến dồn dập

10. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi dậu thứ 7 ngày 20-3-2021
10. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi dậu thứ 7 ngày 20-3-2021

Tuổi Dậu hãy suy nghĩ thoáng ra cho nhẹ lòng, không phải con giáp này giúp ai thì người ta cũng giúp lại đâu. Nếu vướng phải những chuyện thị phi, hãy giữ im lặng và cho qua, thời gian sẽ chứng minh con người của bản mệnh chứ đừng tốn công giải thích quá nhiều.
Vì là ngày tương phá nên có điềm báo không hay đến các mối quan hệ của con giáp này. Thay vì suy nghĩ quá nhiều về nó, người tuổi Dậu hãy tập trung vào học hành, nâng cao kiến thức để mở rộng cơ hội cho mình, tương lai phía trước còn rộng mở lắm nên hãy tập trung vào nhé.

Cục diện này cũng mang theo họa phá tài. Bản mệnh cần phải thắt chặt túi tiền của mình đi nhé, đừng manh động vội vàng quyết định. Với những chuyện cần huy động khoản tiền lớn thì càng phải cân nhắc kỹ càng. Có những chuyện chẳng đơn giản như con giáp này thấy đâu.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng Tỳ Hưu Đại Viên để có thể giữ được tiền của mình làm ra, tránh thất thoát vì những việc không đáng có, hãy để lại SĐT để được hỗ trợ thỉnh vật phẩm và an vị đúng ngày giờ nhé!

Tuổi Tuất: Quý nhân vượng vận

11. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi tuất thứ 7 ngày 20-3-2021
11. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi tuất thứ 7 ngày 20-3-2021

Tuổi Tuất có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao, vì vậy hãy chủ động làm quen và kết thân bạn bè. Tuy nhiên con giáp này vẫn phải tỉnh táo xác định đâu là người có thể làm bạn hoặc đâu là người chỉ nên xã giao thôi nhé, đừng tốn quá nhiều thời gian vào những mối quan hệ không rõ ràng.

Ngày đại cát với Tuổi Tuất báo hiệu vận trình sự nghiệp của bản mệnh tiến triển thuận lợi, trong đó có công sức của không ít người. Người tuổi Tuất muốn thăng tiến thì phải vừa chăm chỉ và vừa quan sát xung quanh, như vậy mới phát triển bản thân toàn diện, kiếm được nhiều tiền và có vị trí xứng đáng.

Tuổi Tuất có một ngày may mắn ngập tràn, quý nhân vượng vận. Quý nhân chỉ lối dẫn đường nên cả tình và tiền đều được như ý, con giáp này cả ngày cười vui hạnh phúc. Nửa kia mang lại cho bản mệnh cảm giác ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi mà quên đi hết mọi chuyện buồn đau, tổn thương trước đó.

Bạn có thể sử dụng Bát Tụ Bảo để kích hoạt trường năng lượng tốt cho gia đình ngày càng vượng khí, để được an vị đúng vị trí, đúng hướng, đúng ngày giờ hợp mệnh gia chủ hãy để lại SĐT nhé!

Tuổi Hợi: Tài lộc vượng phát

12. Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai tuổi hợi thứ 7 ngày 20-3-2021

Đường tài lộc của tuổi Hợi trong ngày vượng phát, chuyện làm ăn rất tốt, con giáp này càng làm càng gặt hái được thành quả như ý. Bản mệnh cũng có cơ hội để mở rộng quy mô hơn nhưng phải nhanh nhẹn, dám bước ra khỏi vòng tròn an toàn mới có được vận may cho mình.

Nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên tiến triển rõ rệt, các cặp đôi trẻ đã bớt tranh cãi, giận dỗi vô cớ với nhau, người tuổi Hợi cảm nhận rõ được những hành động tình cảm của đối phương, nhận ra người ấy đã thực sự trưởng thành sau thời gian ở bên nhau.

Con giáp này nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính trước khi đi ngủ vào ban đêm vì chúng sẽ khiến mắt bị ảnh hưởng mà đồng hồ sinh học cũng bị đảo lộn, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Vì vậy hãy cố gắng tránh xa những thiết bị điện tử này sau khi trở về nhà nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây