Tử Vi Hàng Ngày, Tử Vi Hôm Nay, Tử Vi Ngày Mai Thứ 2 Ngày 22/3/2021

0
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 22-3-2021
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 22-3-2021

Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay. Tử vi Ngày mai Thứ Hai ngày 22/03/2021 cho thấy: Tuổi Thân mọi sự viên mãn, Tuổi Hợi dễ bị đặt điều nói xấu.

Tuổi Tý: Có cơ hội kiếm tiền

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có kha khá cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay, thế nhưng bản mệnh đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa. Với sự trợ giúp của Thiên Tài hứa hẹn con giáp này sẽ có lựa chọn rất đúng đắn đấy, tài lộc thu về cho mình không ít chút nào.

Có thể những thành công ban đầu khiến người tuổi Tý cảm thấy tự tin và thích đi khoe chúng với mọi người. Tuy nhiên bản mệnh nên hiểu rằng chỉ nên xem đó là động lực mà thôi vì khó khăn vẫn còn đó, mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn đảm bảo đâu.

Nhờ có sức mạnh của Tam Hội cục mà mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của con giáp này. Tuổi Tý sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm liên quan đến việc truyền tải thông tin mà bản thân đã không may gây ra trước đây.

Tuổi Sửu: Cảnh giác tiểu nhân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Sửu cẩn thận vì có điềm báo tiểu nhân, ảnh hưởng này xuất phát từ Tỷ Kiên. Con giáp này nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu. Hãy hạn chế mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tuần này.

Con giáp này có thể bất hòa với người thân hoặc dễ làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp chỉ vì tính cách cương nghị, thẳng thắn của mình. Trong khi mọi người nghĩ rằng bản mệnh không hòa đồng nhưng thực ra là do người tuổi Sửu đang muốn tập trung làm việc hoặc ngại thể hiện cảm xúc mà thôi.

Cũng may là các cặp đôi thắt chặt mối liên kết khi mà Tam Hợp đang trợ lực. Nếu đang có một nền tảng vững chắc, bản mệnh và người ấy có thể thảo luận về việc hợp nhất tài chính của cả hai hoặc cùng tìm kiếm một mái ấm mới. Hay đơn giản là đôi bên trò chuyện nghiêm túc về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Dần: Cần ứng xử ôn hòa hơn

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần làm việc hiệu quả, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất. Con giáp này biết rằng chẳng ai thích giao việc cho một người thiếu trách nhiệm cả, nhưng đôi khi bản mệnh cũng hơi cứng nhắc và khó tính đấy nhé, hãy hành xử nhẹ nhàng với mọi người hơn.

Ngày Dần Tỵ tương xung nên có những cố gắng của con giáp này không được ghi nhận, điều này khiến người tuổi Dần nổi nóng, hành động thiếu suy nghĩ và dễ làm hỏng việc. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên cố gắng nhẫn nhịn, dùng thái độ từ tốn thì sẽ tránh được nhiều rắc rối.

Hơn thế nữa ảnh hưởng không nhỏ của cục diện này gây ra những rắc rối liên quan trong mối quan hệ từ các thành viên trong gia đình cho tới một nửa mà con giáp này thương yêu. Nếu đã là người thân thiết thì nên tuổi Dần tìm cách để thấu hiểu thay vì kêu ca, oán trách nhau làm gì.

Tuổi Mão: Dễ bị thương tật, ốm đau

Tử vi ngày 22/3/2021 dự báo tuổi Mão nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những điều không vui vẻ xảy đến với mình. Thậm chí con giáp này còn có thể bị cuốn vào những tai họa khiến bản thân bị thương tật, ốm bệnh hoặc nghèo túng… nhưng nếu biết cách điều hướng thì tình hình sẽ được giảm nhẹ hơn.

Trong ngày nếu có những việc quan trọng cần tiến hành như xây sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành thì người tuổi Mão nên chọn giờ hoàng đạo tiến hành để mọi việc suôn sẻ hơn. Nếu không vội thì bản mệnh có thể chờ ngày khác thích hợp rồi làm cũng chưa muộn mà còn tránh được xui rủi.

Thiên Quan nhắc nhở con giáp này chớ nên vội vàng. Tuyệt đối không nên thúc ép bản thân hướng tới những nhiệm vụ bất khả thi, bởi vì thế tuổi Mão chỉ làm cho mình kiệt sức vì chính tham vọng vô đối của bản thân mà thôi. Hãy chọn cuộc sống giản đơn, thực tế, cân đối và hài hòa hơn giữa những tham vọng và tình hình thực tại,

Tuổi Thìn: Gặp nhiều bất lợi

Theo tử vi thứ hai, tuổi Thìn có cảm giác như tất cả mọi thứ đều đang quay lưng lại với mình, thế nhưng con giáp này không biết rằng đó chính là cơ hội để thử thách bản thân. Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra, có thể hôm nay họ nói cười với bản mệnh nhưng ngày mai lại đâm sau lưng. Hãy tỉnh táo chứ đừng mù quáng quá nhé.

Kiếp Tài xuất hiện dự báo có khả năng bị hao tài của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Đừng lảng tránh những nguyên nhân đang có vì nếu không chúng sẽ lại khiến con giáp này tốn kém thêm tiền bạc trong thời gian tới đấy. Hãy đối mặt và tìm cách giải quyết một cách triệt để nhé.

Bản mệnh cũng đang có nhiều thứ phải chi tiêu nên chắc hẳn sẽ khó lòng tiết kiệm được. Có thể, sức khỏe yếu là một trong những nguyên nhân chính làm tuổi Thìn phải bỏ ra số tiền đáng kể với mong muốn lấy lại sự cân bằng về mặt thể chất.

Tuổi Tỵ: Công danh sự nghiệp tiến triển

Tuổi Tỵ nhờ Chính Ấn che chở mà có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp. Không những thế, bản mệnh còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh mình. Mọi thứ nằm trong khả năng của con giáp này nên cảm thấy không có chút khó khăn nào cả.

Lúc này bản mệnh không ham danh lợi vì đang muốn lựa chọn cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như người tuổi Tỵ muốn đâu. Vì thế, nếu giúp ai đó hãy giúp bằng tấm lòng, đừng mong nhận lại, con giáp này không thể yêu cầu ai đó đáp lại mình đâu.

Bên cạnh đó con giáp này hay suy nghĩ quan trọng hóa vấn đề lên, chuyện bé tẹo cũng vè ra thành cản trở lớn. Hãy nhớ mọi thứ trước mắt chỉ là tạm thời, khi nào tuổi Tỵ có thể bỏ qua những thứ không cần thiết thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản và rất dễ xử lý.

Tuổi Ngọ: Cần vững tâm hơn

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống của tuổi Ngọ có thể có những bước ngoặt khó khăn, nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì nó cũng đều giúp con giáp này trưởng thành và lớn khôn hơn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình làm tốt hơn những gì họ nghĩ nhé.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lỡ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân. Ngoài ra, người tuổi Ngọ dù có năng khiếu cũng đừng vội chủ quan nhé, lúc nào cũng phải rèn giũa tài năng nhiều hơn nữa.

Đôi lúc bản mệnh phải đối diện với cảm giác thất vọng. Có người bản mệnh tin tưởng và từng nghĩ rằng họ hiểu mình nhưng đó không phải là sự thật. Có khá nhiều điều liên quan tới các mối quan hệ tình cảm khiến tuổi Ngọ phiền lòng.

Tuổi Mùi: Tình cảm vượng sắc

Tuổi Mùi trong ngày mới này khó tránh khỏi việc phải đối mặt với những tình huống khó xử. Thay vì chống đối, con giáp này nên học cách chấp nhận, có như vậy thì bản mệnh mới có đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề, đừng nghĩ tới chuyện kêu ca, oán thán chỉ khiến mệt mỏi hơn mà thôi.

Bù lại vận trình tình cảm vượng sắc, đời sống hôn nhân, gia đình của con giáp này vô cùng hạnh phúc. Bận rộn đến mấy thì người tuổi Mùi vẫn cố giữ cho mối quan hệ hài hòa, luôn quan tâm, chăm sóc tới nửa kia của mình. Bản mệnh biết rằng sự lãng mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu của cả hai.

Người càng kiếm được nhiều tiền thì càng có thói quen tiết kiệm, con giáp này hãy hạn chế mua những mặt hàng có giá trị cao chỉ giữ lại những thứ làm tăng giá trị cuộc sống và khiến tuổi Mùi hạnh phúc, điều này đặc biệt quan trọng nếu bản mệnh có nhiều dự định trong tương lai.

Tuổi Thân: Mọi sự viên mãn

Tuổi Thân trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống xuất hiện trong ngày. Con giáp này sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với bạn đều có sự xuất hiện của trực giác. Điều đặc biệt này sẽ giúp bản mệnh dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Nhờ cục diện Thân Tỵ lục hợp nên bản mệnh bằng trí tuệ và sự lanh lợi đã vượt qua được những tình huống khó xử. Thế nhưng người tuổi Thân đừng vội tự mãn nhé, bởi thái độ kiêu căng, ngạo mạn có thể mang lại khá nhiều bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống của con giáp này.

Con giáp này có cảm giác làm gì cũng thoải mái, dễ chịu, các mối quan hệ xã giao xung quanh hài hòa. Công việc cũng nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp mà tốt hơn, khi hoàn thành xong mọi thứ đừng quên nói lời cảm tới tới những người đã hỗ trợ mình đấy nhé.

Tuổi Dậu: Các mối quan hệ tốt đẹp

Tính tình của tuổi Dậu khá dễ chịu, nói năng từ tốn nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này nhờ vậy mà thuận lợi hơn, không còn nhiều ngáng trở như trước nữa vì luôn có sự hợp tác nhiệt tình.

Tam hợp cục mang đến mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè người thân tốt đẹp. Buổi tối bản mệnh hãy tranh thủ thời gian về nhà sớm, cùng người thân trong gia đình quây quần bên bữa cơm ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi, tuổi Dậu sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Thực Thần giúp con giáp này cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bản mệnh được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan. Người tuổi Dậu có sức mạnh bên trong để hiểu ra rằng những khó khăn, vấp ngã không làm khó mình.

Tuổi Tuất: Cẩn thận mất trộm

Tử vi ngày mai, người tuổi Tuất nên giữ gìn đồ đạc cẩn thận kẻo dễ bị làm rơi mất hoặc bị trộm cắp… Không những thế nó còn là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa bản mệnh và mọi người xung quanh chỉ vì hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau. Nếu có lỡ mất rồi thì cũng đừng buồn, cứ nỗ lực hơn nữa để có lại gấp đôi, gấp ba những gì đã mất.

Muốn duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con giáp này và người ấy hãy tạm gác lại những muộn phiền bên ngoài cuộc sống. Ngoài việc chăm sóc nhau thì tuổi Tuất cũng đừng quên nói năng dịu dàng, khen ngợi đúng lúc vì đó là cách tuyệt vời để tình yêu được thăng hoa.

Công việc không quá khó khăn, nhưng bản mệnh phải tránh những cuộc xung đột chốn công sở mới mong có thể gặp được điều thuận lợi. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là hãy tập trung vào việc của mình. Tuổi Tuất cũng không nên để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh kẻo bản thân bị mất tập trung, gây ra hậu quả đáng tiếc.

Tuổi Hợi: Dễ bị đặt điều nói xấu

Tuổi Hợi có thể gặp một số trục trặc trong vận trình công danh sự nghiệp trong ngày mới này. Công việc chồng chất khiến cho bản mệnh dễ suy sụp, cáu kỉnh, tức giận. Các mối quan hệ tình cảm với vợ chồng con cái cũng bị ảnh hưởng theo.

Tuy nhiên có thể con giáp này sẽ bị tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha. Người tuổi Hợi không làm gì nhưng lại bị đặt điều nói xấu, biến thành người vô trách nhiệm, muốn giải quyết nỗi oan này bản mệnh chỉ có thể dùng hành động cụ thể chứ đấu khẩu thì không ăn thua.

Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nghiên cứu chỉ ra rằng người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ tạo ra nhiều năng lượng tích cực và tăng cường hệ miễn dịch cho bản mệnh.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng Hổ Phù An Gia Hóa Sát để tiêu tan tai họa, cản trở bớt sự ảnh hưởng tiêu cực mà hung tinh mang lại. Để lại SĐT để được an vị đúng ngày giờ phát huy tối đa công năng hóa sát nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây