Tử Vi Hàng Ngày, Tử Vi Hôm Nay, Tử Vi Ngày Mai Thứ 4 Ngày 24/3/2021

0
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 24-3-2021
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 24-3-2021

Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay. Tử vi Ngày mai Thứ Tư ngày 24/03/2021 cho thấy: Tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin vui đại phát, Tuổi Sửu bế tắc bộn bề nhiều âu lo

Tuổi Tý: Có thể xảy ra mâu thuẫn gia đình

Xem tử vi tuổi Tý ngày thứ tư này, người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện gia đình chuyện tình cảm. Cục diện Tương Hại cho thấy mâu thuẫn càng kéo dài thì càng trở nên nghiêm trọng hơn, khó có thể giải quyết trong một sớm một chiều.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tý muốn dành thêm nhiều thời gian cho gia đình nhưng Thực Thần xuất hiện cho thấy thời cơ kiếm tiền đã đến. Chẳng mấy khi có được cơ hội tốt, nếu từ chối thì thực sự có thể đánh mất thời cơ, tiền bạc cũng lùi xa.

Trong ngày hôm nay, tuổi Tý sẽ sẽ nhận được nhiều tin vui từ người thân phương xa hoặc gặp lại những người bạn sau bao ngày xa cách. Chính vì thế đây là ngày tuyệt vời đối với những người tuổi Tý. Tuy nhiên vấn đề sức khỏe của bạn lại không được tốt. Vì thế hãy chú ý hơn nhé.

Tuổi Sửu: Bế tắc bộn bề nhiều âu lo

Trong ngày thứ tư này, cục diện Lục Xung sẽ khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và người ấy có những biến chuyển khá tiêu cực. Con giáp này không đủ kiên nhẫn để lắng nghe, càng không thấu hiểu cho nỗi khổ tâm của đối phương. Chính điều đó khiến cho hai bạn xảy ra những cuộc tranh cãi lớn.

Thiên Quan báo hiệu về nguy cơ mất tiền hao của do sự cả tin của con giáp này mà trao cả khoản tiền lớn vào tay người không xứng đáng. Chuyện vay mượn tế nhị, cần phải khéo léo để không mất lòng cũng không mất tiền.

Trong ngày hôm nay tuổi Sửu đừng mơ tưởng về đầu tư mạo hiểm để tăng thu nhập cho mình, đó có thể chính là nước cờ sai lầm của bạn đó. Không hiểu gì về lĩnh vực mình đầu tư thì tốt nhất không nên dốc hết vốn liếng vào đó.

Tuổi Dần: Tài vận vượng phát

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Dần trong ngày 24/3/2021 này đang được Chính Tài hộ mệnh, nhờ thế mà đường tài vận hôm nay khá vượng, tiền bạc không lo túng thiếu. Thu nhập ổn định giúp bạn vững tâm phần nào.

Thổ Mộc xung khắc khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa hai bạn không được nồng nàn thắm thiết. Chuyện bé xé ra to, trong ngày hôm nay người tuổi Dần cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết chứ không phải để cảm xúc lấn át hết lý trí.

Người tuổi Dần thường có rất nhiều tham vọng, mong muốn được thực hiện nhưng không phải lúc nào thực tế cũng đúng như mơ ước, nhiều nỗi buồn chất chứa trong lòng, có thể điều đó khiến cho bạn dễ dàng bùng nổ hơn bình thường.

Tuổi Mão: Quý nhân soi đường

Xem tử vi thứ tư ngày 24/3/2021, người tuổi Mão hãy thừa nhận tình cảm của mình với đối phương đi nhé. Yêu thì nói là yêu, sao phải giấu diếm làm chi, chỉ khiến cho cơ hội vụt mất mà thôi. Nếu bạn còn ngại ngùng không dám thổ lộ tình cảm chắc chắn sẽ đánh mất người mình yêu thương.

Trong công việc vì có Tam Hợp quý nhân đang ở bên vì thế mọi chuyện đều tiến triển khá thuận lợi. Nếu bạn không biết tận dụng cơ hội may mắn này chắc chắn phải rất lâu sau quý nhân của đời bạn mới lại xuất hiện. Đừng đánh mất đi thời cơ ngàn vàng này nhé.

Thiên Tài nhắc nhở trong ngày hôm nay con giáp này đừng vì chuyện tình cảm mà quên mất việc mình phải kiếm tiền. Hôm nay tài lộc khá vượng, cơ hội để bạn kiếm tiền không hề ít, hãy chủ động thể hiện khả năng của mình đi.

Tuổi Thìn: Một ngày khá bận rộn

Chính Ấn nhập mệnh, người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này vẫn còn nhiều việc cần phải giải quyết. Guồng quay công việc cuốn bạn đi, có khi còn chẳng biết đã hết ngày tự lúc nào. Vì thế đến cuối ngày bạn dường như đã hết năng lượng và thấy mệt mỏi.

Sự bận rộn của công việc khiến cho người tuổi Thìn quên ngày tháng, bạn cố gắng nỗ lực hết sức vì không muốn những công sức trước đó mình bỏ ra bị đổ bể. Chính vì thế bạn quên mất có những người thân yêu đang chờ đợi bạn trở về mỗi ngày. Đừng vì guồng quay của công việc mà quên mất họ nhé.

Ngoài ra vì đam mê với công việc quá mức dễ khiến cho con giáp này tinh thần căng thẳng, mệt mỏi mà cơ thể cũng kiệt quệ lắm đó nha. Bạn cần phải cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh tình trạng này. Quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình cũng rất quan trọng.

Tuổi Tỵ: Bỏ lỡ cơ hội tốt

Tử vi ngày mai của 12 con giáp thì tuổi Tỵ đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ mối lương duyên tốt đẹp. Bạn và người ấy thực sự đã hiểu về nhau nhưng lại không đủ dũng khí để nói ra. Vì thế hãy chủ động đưa ra vấn đề này để cả hai cùng xem xét lên kế hoạch nhé.

Tuổi Tỵ cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhờ thế bạn có thể đưa ra những quyết định một cách chính xác và không phải hối tiếc sau này.

Bản thân luôn mong muốn có thể đủ lớn mạnh để che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, Tuổi Tỵ không ngừng bận rộn với công việc có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Đây không phải là giải pháp khôn ngoan cho con giáp này khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Tuổi Ngọ: Đón nhận nhiều tin vui đại phát

Xem tử vi phương Đông, trong ngày thứ tư hôm nay người tuổi Ngọ sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Vợ chồng tuổi này dễ đón tin vui về đường con cái sau bao ngày trông ngóng đợi chờ, niềm hạnh phúc lớn lao sắp tới.

Bạn vừa có niềm vui trong tình cảm cũng có niềm vui trong đường tài lộc, chuyện làm ăn buôn bán thu về cho những người tuổi Ngọ những món tiền lớn vì thế sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Theo đà phát triển này bạn sẽ sớm có được thành công nhất định cho mình.

Trong ngày hôm nay vấn đề sức khỏe của con giáp này khá tốt, tránh được những bệnh lây nhiễm và có một cơ thể khỏe mạnh để theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên bạn vẫn nên tạo thói quen sinh hoạt hợp lý để duy trì cơ thể khỏe mạnh của mình.

Bạn nên sử dụng Bát Tụ Bảo để tụ giữ cát khí tốt trong ngày, kích hoạt năng lượng sinh tài phát lộc bổ trợ cho con đường làm ăn kinh doanh thông thuận hơn. Bạn hãy để lại SĐT để được an vị đúng ngày giờ nhé!

Tuổi Mùi: Có trở ngại nhưng được giúp đỡ

Xem tử vi thứ tư ngày 24/3/2021, người tuổi Mùi đang vướng trong 1 mớ công việc hỗn độn. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi căng thẳng và cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tuy nhiên, với sự linh hoạt và sáng tạo, con giáp này hoàn toàn có thể xử lý hết mọi vấn đề nhanh gọn. Với thành công giành được hôm nay, người tuổi Mùi hoàn toàn có thể được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Trong ngày hôm nay đường tình duyên của bạn khá tốt, mọi thứ đang diễn ra theo đúng như những gì bạn mong muốn. Hai bạn sau khi trải qua biến cố ngày càng hiểu nhau hơn và biết trân trọng đối phương. Chính vì thế không lâu nữa hai bạn sẽ sớm về chung nhà.

Tuổi Thân: Có thể vướng phải hao tài

Tử vi ngày mai nói rằng người tuổi Thân có thể vướng phải họa mất tiền do Kiếp Tài hết lần này đến lần khác đe dọa, làm cho bạn mù quáng tin tưởng người không đáng tin, dốc tiền vào nơi không nên không phải. Do đó trong ngày hôm nay bạn hãy cẩn thận nhé.

Ngoài ra trong ngày thứ tư này, người tuổi Thân còn sa đà vào thú vui mua sắm, trong khi những thứ bạn mua chưa chắc đã là thứ bạn cần, chỉ là con giáp này thấy thích thú và mong muốn thỏa mãn thú vui của mình mà thôi.

Thổ dưỡng Kim, trong ngày thứ tư này chuyện tình cảm đôi lứa của người tuổi Thân sẽ thăng hoa nhanh chóng. Bạn và người ấy đi đến thống nhất trong mối quan hệ, không còn mơ hồ về chuyện tương lai nữa.

Tuổi Dậu: Nên mềm mỏng và linh hoạt

Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo người tuổi Dậu cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn, nếu không người chịu thiệt sẽ chính là bạn đó. Tử vi 2021 cho thấy thứ tư này người tuổi Dậu có thể mất 1 số tiền lớn nếu cứ cố chấp làm theo ý mình.

Chuyện đầu tư kinh doanh buôn bán không thể chỉ dựa vào vận may. Có thể lần trước bạn may mắn thành công, thu tiền về tay nhưng không có nghĩa lần này cũng vậy. Trong ngày hôm nay con giáp này có thể mất tiền mất của vì sự ngang bướng của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên của người tuổi Dậu đang có dấu hiệu khởi sắc. Biết đâu đấy, trong lúc khó khăn lại có người đưa tay ra giúp đỡ, đơn giản vì tình cảm mà người ấy dành cho bạn.

Tuổi Tuất: Sức khỏe ổn định

Tử vi ngày mai của 12 con giáp, Mùi Tuất tương phá, bị ảnh hưởng bởi cục diện này nên mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất tưởng chừng mới chớm nở đã sớm úa tàn. Sự khác biệt về quan điểm khiến cho đôi bên dễ xảy ra bất hòa tranh cãi khó lòng đi đến cuối con đường.

Trong chuyện tình cảm có thể con giáp này đã hơi vội vàng khi đưa ra quyết định tiến tới trong mối quan hệ này. Chưa tìm hiểu nhau đủ lâu nên giữa 2 người còn tồn tại nhiều vướng mắc, mâu thuẫn có thể bùng nổ từ những chuyện nhỏ xíu.

Sức khỏe của người tuổi Tuất khá tốt trong ngày thứ tư ngày khá tốt, chỉ cần chăm chỉ tập luyện thể thao thường xuyên sẽ luôn giữ được phong độ hiện tại để theo đuổi đam mê của mình. Đừng quên quan tâm đến sức khỏe của những người thân bên cạnh mình nhé.

Tuổi Hợi: Vận trình hài hòa trôi chảy

Xem tử vi thứ tư ngày 24/3/2021 của 12 con giáp, tuổi Hợi thấy mình thật hạnh phúc khi vẫn có những người mình yêu thương ở bên. Con giáp này sẵn sàng làm tất cả mọi việc để giữ gìn hạnh phúc này.

Cung đường tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá tốt nên về cơ bản con giáp tuổi Hợi chẳng túng thiếu gì đâu. Tuy nhiên những người tuổi Hợi vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên quá phung phí tiền của vào những thứ không xứng đáng.

Trong công việc trong ngày này có thể bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn nhỏ nhưng đừng lo lắng vì đến cuối ngày sẽ có người giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Do vậy bạn đừng quên ơn của người này, tương lai có cơ hội hãy trả ơn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây