Tử Vi Hàng Ngày, Tử Vi Hôm Nay, Tử Vi Ngày Mai Thứ 6 Ngày 9/4/2021

0
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 9-4-2021
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 9-4-2021

Tử vi Ngày mai Thứ Sáu ngày 09/04/2021 cho thấy: Tuổi Dần cát khí vượng vận trợ mệnh, Tuổi Tỵ nhiều điều không được vui vẻ

TUỔI TÝ TÌM RA HƯỚNG ĐI ĐÚNG ĐẮN

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021, trong ngày mai nhờ có Tam Hội hỗ trợ mà người tuổi Tý thời điểm này nghe được những lời khuyên chí lý từ sự góp ý của bạn bè, người thân. Có thể bạn chưa tìm ra hướng đi cho bản thân trong thời kỳ này nhưng điều bạn có được là tình cảm của mọi người.

Bất chấp những hồ nghi, căng thẳng trong lòng mình trong ngày có Thiên Quan gây hại, người tuổi Tý hãy cố gắng cởi mở trái tim và giúp đỡ những người đang cần đến bạn. Chính điều này sẽ giúp cho bạn có thể có được những vận may trong cuộc sống đấy.

Thủy khí vượng nhắc nhở con giáp này nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, có thể bạn đang làm việc quá sức hoặc thường xuyên thức khuya để xem phim hoặc ăn uống không đúng bữa. Hãy nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ ăn uống, nghỉ ngơi bạn nhé.

TUỔI SỬU: DỄ HỜN GIẬN VÀ NÓNG NẢY VÔ CỚ

Ngày mai do ảnh hưởng của hung tinh nên con giáp tuổi Sửu có xu hướng suy diễn về mọi chuyện đang xảy ra. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ có xu hướng hờn giận và nóng nảy vô cớ.

Sức mạnh nào đó sẽ được trao vào tay người tuổi Sửu trong ngày có Chính Quan tương hỗ, tuy nhiên hãy học cách sử dụng chúng thận trọng, thay vì bừa bãi. Khiêm tốn là cách để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống đấy, hãy lắng nghe, hãy đón nhận nhiều hơn nhé.

Thủy khí vượng không tốt cho những ai đang cố cải thiện sức khỏe không đúng cách, ví dụ như bạn muốn khỏe mạnh bằng việc uống nhiều thuốc bổ hoặc mê tín khi tìm cách chữa bệnh bằng những việc thiếu cơ sở khoa học.

TUỔI DẦN: CÁT KHÍ VƯỢNG VẬN TRỢ MỆNH

Ngày mai nhờ có Lục Hợp mà không khí gia đình người tuổi Dần trở nên cởi mở, vui vẻ, hòa nhã hơn, thậm chí mọi người cùng nhau chia sẻ sở thích của mình không chút e ngại. Thậm chí, có những người nhận ra có nhiều điểm chung và hào hứng nói chuyện về một đam mê nào đó của họ.

Thiên Ấn giúp người tuổi Dần biến những điều đơn giản cũng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nghệ thuật giao tiếp là điều mà bạn cần phải lưu tâm nhất trong ngày này đấy, đừng quên nó là công cụ để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đem về những hợp đồng lớn và món tiền khá khủng trong thời gian sắp tới.

Mộc – Thủy tương sinh hỗ trợ cho tình hình sức khỏe của người tuổi Dần, nhất là ai đang bị ốm có cơ hội được hồi sức. Những ai chăm chỉ tập luyện lúc này nhận thấy kết quả thay đổi rõ rệt hơn hẳn thời gian trước đây.

Tuổi Dần nên cân nhắc sử dụng Tam Cát Hoa Mai được kết từ 5 đồng Hoa Mai rời hay còn gọi là Ngũ Phúc xâu kết hợp với Bánh Xe Pháp Luân Kết và Vô Tận Kết Bồ. Mang lại sự thịnh vượng về tài lộc, kinh doanh, hanh thông thuận lợi trong công việc, sự nghiệp

TUỔI MÃO VẬN TRÌNH KHỞI SẮC RỰC

Ngày mai 9/4/2021, Tam Hợp xuất hiện là cơ hội hâm nóng đời sống tình cảm của con giáp tuổi Mão trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu một mối quan hệ nào đó đã không được quan tâm, chú ý suốt thời gian qua thì đây là lúc để bạn thay đổi tình hình đấy. Một chút nhiệt thành, một chút nỗ lực sẽ giúp thay đổi tình thế, đừng quên điều đó.

Điều bất ngờ thú vị nào đó sẽ mà Chính Ấn đưa đến với người tuổi Mão trong ngày mai. Hãy cố gắng tiếp thu và học hỏi, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nhé, nhờ thế bạn sẽ thực sự trưởng thành.
Ngũ hành tương sinh cho thấy ngày mai vấn đề sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt, tràn đầy năng lượng. Có thể sau một giấc ngủ sâu bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, ra quyết định chính xác hơn.

TUỔI THÌN CHÚ Ý SỨC KHỎE BẢN MỆNH

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021, Thương Quan xuất hiện khiến cho người tuổi Thìn gặp những rắc rối, thế nhưng bạn vẫn có thể thoát ra khỏi những mâu thuẫn, bất đồng một cách dễ dàng. Điều quan trọng là áp dụng sự khéo léo nhất định trong ứng xử, thay vì khăng khăng tuân thủ một quy tắc lối mòn nào đó.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vấn đề sức khỏe của người tuổi Thìn không được tốt lắm có thể vì thời gian này bạn cảm thấy stress, tù bức nên ăn uống không ngon miệng, không muốn làm gì. Lúc này bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, chọn loại đồ ăn bạn thích hơn là cố ăn món gì đó cho qua bữa.

TUỔI TỴ: NHIỀU ĐIỀU KHÔNG ĐƯỢC VUI VẺ

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021, ảnh hưởng của Lục Xung nên cuộc sống của người tuổi Tỵ lúc này có nhiều điều không được vui vẻ, thoải mái cho lắm. Bạn ngày mai nhất định phải để ý tới lời ăn, tiếng nói, chớ nên thích gì nói nấy.

Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở con giáp tuổi Tỵ cần giữ tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, đó là chìa khóa của bạn trong ngày mai. Đừng ép buộc bản thân vào bất cứ một quyết định cứng nhắc nào, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc sau này đấy.

Thủy – Hỏa xung khắc không tốt cho sức khỏe của bạn nhất là đối với những ai đang để cho lịch trình của mình bị đảo lộn vì những việc làm thiếu kế hoạch. Dù làm việc ở nhà, bạn cũng cố gắng tuân thủ giờ giấc như đang đi làm nhé.

Để có thể hóa giải vận hạn vào ngày mai, Tuổi Tỵ nên cân nhắc sử dụng Xu Ngũ Đế Phong Thủy. Tiền ngũ đế là một xâu tiền của 5 niên hiệu vua khác nhau, 5 niên hiệu vua trong tiên ngũ đế là Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh.

TUỔI NGỌ KHÔNG NÊN LO LẮNG THÁI QUÁ

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp, trong ngày mai Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở người tuổi Ngọ không nên lo lắng về việc không thể xảy ra. Hãy tự tin vào năng lực của mình và thể hiện tốt nhất những gì bạn có thể thay vì ngại ngần với sự đối đầu, chinh chiến. Chỉ cần bạn tự tin thì bạn đã chiến thắng một phần rồi đấy.

Ngũ hành xung khắc, cho thấy sự trái ngược giữa lời nói và hành động của ai đó ngày càng lớn và khiến cho người tuổi Ngọ không khỏi bối rối. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn thì tại sao không lên tiếng đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ của họ chứ, hẳn là họ có lý do đấy.

TUỔI MÙI: TÌNH DUYÊN NHUẬN SẮC

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2020, Tam Hợp hỗ trợ rất nhiều cho tình cảm đôi lứa tuổi Mùi trong giai đoạn này. Nếu các cặp vợ chồng có nhiều thời gian hơn thì nhớ tìm cách chăm lo gia đình, hài hòa tình cảm đôi bên thì con trẻ trong nhà cũng hạnh phúc và vui vẻ hơn đấy.

Thực Thần giúp sức nên người tuổi Mùi nên ban phát may mắn của mình ra cho mọi người, bạn nên chú ý tới điều mà người bạn nào đó chia sẻ, dường như họ đang mong đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía bạn. Ai cũng có những lúc khó khăn phải cần đến người trợ lực, đúng không nào.

Chính Tài nâng đỡ cho người tuổi Mùi có cơ hội cải thiện tình hình tài chính, có thể bạn được ai đó hoặc người thân trong gia đình hỗ trợ vấn đề liên quan tới tiền bạc. Thậm chí dù đó là khoản nhỏ nhưng rất đáng quý, đáng trân trọng vào thời điểm này đấy nhé.

TUỔI THÂN CẨN TRỌNG KHI GIAO TIẾP

Tử vi 12 con giáp, Thân Hợi Tương Hại là dấu hiệu không tốt cho người tuổi Thân khi muốn bày tỏ suy nghĩ của mình vào lúc này. Dù sao những suy nghĩ của bạn chỉ mang tính cá nhân, bạn nên xem xét thêm trước khi nói ra điều gì đó.

Trong ngày xung khắc không tốt cho các quyết định liên quan tới tiền bạc của người tuổi Thân, do đó bạn nhất định phải cẩn trọng. Nhất là với những ai đưa ra lời khuyên thú vị liên quan đến khoản tiền đầu tư lãi lớn, thiếu cơ sở.

TUỔI DẬU KHÔNG NÊN NGHIÊM TRỌNG HÓA VẤN ĐỀ

Thương Quan xuất hiện khiến cho người tuổi Dậu cảm thấy vô cùng thất vọng, chán nản. Tuy nhiên, bạn nên có thái độ tích cực và vui vẻ hơn, nhờ thế bạn sẽ thấy mọi thứ đi qua một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, nhất là khi bạn không buộc lòng phải làm như thế.

Trong ngày thứ 6 này Thổ – Thủy xung khắc nhắc nhở con giáp này nên cẩn trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể bạn tưởng rằng mình đủ thông thái và tự tin nhưng tình hình hiện tại luôn khó đoán vì thế đừng cố đoán già đoán non kẻo mất tiền lúc nào không hay.

TUỔI TUẤT TIN VUI TÀI CHÍNH KHỞI PHÁT

Trong ngày mai Thiên Tài xuất hiện là dấu hiệu tốt, có thể nói là “phao cứu trợ” cho người tuổi Tuất trong giai đoạn khó khăn hiện tại khi có ai đó hỗ trợ bạn một khoản tiền hoặc một món quà có giá trị tiền bạc hoặc tinh thần. Không có điều gì quý giá hơn khi bạn được giúp lúc bản thân đang cảm thấy hoang mang như hiện tại đâu, vì thế nhớ bày tỏ lòng cảm ơn bạn nhé.

Kim – Thủy tương sinh hỗ trợ cho những ai đang muốn cải thiện mối quan hệ hiện tại, nhất là đối với những cặp đôi đang muốn hóa giải những căng thẳng, mâu thuẫn trước đây.

Một số người độc thân có cơ hội tìm người phù hợp và mang lại cho bạn niềm hy vọng mới.

TUỔI HỢI MỘT NGÀY HÒA KHÍ AN YÊN

Trong ngày mai Tam Hội xuất hiện người tuổi Hợi có thể tận dụng thời gian này để giải thích cho ai đó hiểu rõ tình hình của bạn, lúc này họ sẽ lắng nghe hơn và sẽ thông cảm cho bạn đấy. Nếu đủ bình tâm trở lại thì cả hai đủ hiểu và thậm chí còn tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.

Trong ngày thứ 6 này Thực Thần ghé thăm cho thấy người tuổi Hợi chính là người đem đến không khí hoà bình, thoải mái giữa mọi người liên quan tới bạn trong ngày mai. Đừng dùng sức mạnh cơ bắp để khẳng định bất cứ điều gì, quan trọng là sự hài hước, vui vẻ và tinh tế trong cách ứng xử từng tình huống, vậy thôi.

Điều duy nhất mà bạn cần phải chú ý trong thời điểm này chính là sự thận trọng, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ điều gì đó hết sức giá trị đấy. Lắng nghe những thông điệp mà cuộc sống mách bảo, bạn sẽ thấy có thêm những mách nước thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây