Tử Vi Hàng Ngày, Tử Vi Hôm Nay, Tử Vi Ngày Mai Thứ 7 Ngày 10/4/2021

0
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 10-4-2021
Tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 10-4-2021

Tử vi Ngày mai, tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày 10/04/2021 cho thấy: Tuổi Sửu thu nhập ổn định vững vàng, Tuổi Ngọ gánh chịu nhiều áp lực.

Tuổi Tý: Tài lộc thịnh vượng

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết trong ngày mai Chính Tài nâng đỡ, con đường tài lộc càng ngày càng thịnh vượng. Công sức mà con giáp này bỏ ra được đền đáp xứng đáng, lương thưởng được tăng cao.

Trong ngày mai người tuổi Tý muốn đạt được thành công cho mình thì chắc chắn phải chăm chỉ, cần cù thì mới có được thành quả chứ không phải cứ ngồi đó “ôm cây đợi thỏ” đâu. .

Thủy khí vượng cảnh báo về những nguy cơ sức khỏe mà người tuổi Tý có thể gặp phải. Tuổi Tý nên chăm sóc bản thân mình tốt hơn, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Sửu: Thu nhập ổn định vững vàng

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp, ngày tương hội, đây là tín hiệu tốt cho thấy người tuổi Sửu sẽ gặp được tình yêu của đời mình sớm thôi. Ngày mai, hãy nắm lấy cơ hội mình có, đừng bỏ qua những lời giới thiệu của bạn bè, người thân xung quanh nhé.

Biết đâu đấy, bạn sẽ gặp được người mình yêu 1 cách tình cờ như vậy. Nhân duyên vốn dĩ rất kỳ diệu, chẳng thể biết trước được. Bạn hãy mở lòng mình và bắt đầu 1 mối quan hệ mới đi nhé.

Thiên Tài nâng đỡ, thu nhập của người tuổi Sửu khá vững vàng, ổn định. Con giáp này có thể tạm yên tâm trong thời gian này, không phải quá lo lắng về chuyện kiếm tiền nữa. Hãy biết tiết kiệm đề phòng khi bất trắc nữa nhé.

Tuổi Sửu nên cân nhắc sử dụng Tỳ Hưu Đại Viên trong ngày cát khí vượng vận. Tỳ Hưu là linh vật số một trong CHIÊU TÀI – GIỮ LỘC – TRỪ TÀ luôn được ưu tiên nhiều nhất trong phong thủy. Linh vật giúp chủ nhân được ổn định tài chính, tăng cơ hội có thêm thu nhập và đẩy lùi được các năng lượng xấu.

Tuổi Dần: Tiểu nhân rình rập

Trong ngày thứ 7 này Thiên Quan xuất hiện người tuổi Dần nên biết điểm dừng, tránh để những lời nói, hành động của mình đắc tội với tiểu nhân kẻo sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề mà chính bạn cũng không lường trước được.

Tiểu nhân có thể bày mưu tính kế khiến cho tiền bạc trong túi bạn tan biến trong chớp mắt. Con giáp này đừng để bản thân mất cảnh giác, phải hiểu đâu là người đáng tin, đâu là người nên cân nhắc mỗi lời nói của họ.

Thủy dưỡng Mộc, đây là dấu hiệu tốt cho thấy đào hoa bắt đầu nở ngay trước ngõ của tuổi Dần rồi đó. Con giáp này nên nắm bắt thời cơ để có được hạnh phúc cho mình, chớ nên để tình duyên mãi muộn màng.

Tuổi Mão: Tình cảm không suôn sẻ

Tử vi ngày mai 12 con giáp nói rằng trong thứ 7 này người tuổi Mão gặp phải cục diện Tương Hình, khiến cho quan hệ tình cảm gia đình không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nên bình tĩnh, đừng nói lời thiếu suy nghĩ khi đang nóng giận.

Ai cũng có những lúc sai sót, chẳng có người nào là hoàn hảo. Bạn thấy được cái sai của đối phương thì từ từ phân tích, để người ấy hiểu được mình đang có chỗ nào không đúng, từ đó mà sửa đổi, như vậy thì gia đình mới hạnh phúc êm ấm được.

Chính Quan nhập mệnh, công việc của người tuổi Mão khá suôn sẻ. Dù làm việc ở nhà hay ở văn phòng thì bạn cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tuổi Thìn: Quý nhân soi sáng

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021, người tuổi Thìn nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên dễ tìm được người phù hợp với mình. Quý nhân se duyên dẫn lối, bạn đừng để lỡ mất thời cơ để có được hạnh phúc.

Các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào sau những khó khăn, trở ngại mà trước đó 2 người phải cố gắng hết sức để vượt qua. Bản mệnh không muốn tình cảm bao lâu nay tan biến nên gắng gượng để có thể chứng minh tình cảm của mình.

Tỷ Kiên sẽ giúp bạn tự tin hơn với những quyết định của mình, nhờ thế mà người tuổi Thìn dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý kiến với cấp trên để có thể giúp cho công việc được tiến hành thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ: Công việc hanh thông

Xem tử vi thứ bảy ngày 10/4/2021 của 12 con giáp, trong ngày mai tuổi Tỵ đang được Thiên Ấn soi đường chỉ lối nên con giáp này sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Bạn có thể sẽ giải quyết những vấn đề khó nhằn chỉ trong chớp mắt.

Sự sáng tạo tích cực của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao. Thành quả mà bạn đạt được cũng không hề thấp, nhờ thế mà sự tin tưởng của cấp trên càng tăng lên gấp bội, bản mệnh có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

Thủy Hỏa bất dung là dấu hiệu cho thấy tình cảm giữa bạn và người ấy chưa thực sự bền chặt. Chỉ 1 bất đồng nhỏ cũng có thể khiến cho đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, khó có thể tìm được tiếng nói chung.

Vào những ngày hung tinh chiếu mệnh mang tới những điều xui xẻo sóng gió như vậy Tuổi Tỵ nên sử dụng Hổ Phù. Đây chính là vật phẩm có công năng mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực hóa sát, hóa giải hung họa.

Tuổi Ngọ: Gánh chịu nhiều áp lực

Xem tử vi ngày 10/4/2021, Ngọ Tý tương xung dễ dẫn đến những hiểu lầm, bất đồng giữa bạn và người ấy. Bản thân người tuổi Ngọ cũng có phần vô tâm khi không hiểu được những nỗi lo lắng trong lòng của đối phương nên khiến cho người ấy tổn thương.

Người tuổi Ngọ cảm thấy chán nản khi không tìm được sự bình yên nơi gia đình. Bạn có thể sẽ mệt mỏi vì những sức ép đến từ nhiều phía, thực sự rất cần có người ở bên làm chỗ dựa.

Trong ngày thứ 7 cuối tuần này cho thấy những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra lại không được đền đáp xứng đáng. Cấp trên chưa nhìn nhận được năng lực thực sự của bạn, nên bạn cảm thấy khá hụt hẫng và bế tắc khi cả công việc và tình duyên đều không đâu vào đâu.

Tuổi Mùi: Thận trọng với những quyết định tài chính

Mùi Tý tương hại, người độc thân tuổi Mùi còn nhiều mối quan tâm khác nên không mấy để ý đến chuyện yêu đương nam nữ. Chính vì thế mà dù có người giới thiệu đối tượng cho con giáp này thì bạn cũng vẫn dửng dưng.

Trong ngày mai người tuổi Mùi nên suy nghĩ lại những quyết định của mình. Bạn hãy thử cho đối phương thời gian, cơ hội để tìm hiểu nhau. Tình yêu sẽ nâng đỡ cho bạn, giúp bạn có thêm niềm tin và động lực để phấn đấu cho cuộc sống tốt hơn.

Kiếp Tài còn có thể gây ra họa phá tài đối với người tuổi Mùi trong ngày mai. Tuổi Mùi nên thận trọng trong những quyết định tài chính của mình, nếu không bạn có thể sẽ phải vay mượn nợ nần khắp nơi đó.

Tuổi Thân: Một ngày đại cát đại lợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp, người tuổi Thân có 1 ngày đại cát khi mà Tam Hợp cục giúp cho bạn nhìn thấy rõ tấm chân tình của đối phương. Tình yêu lớn lên trong bạn từng ngày, chẳng gì có thể khiến bạn dừng lại được.

Con giáp này mong muốn trao cho người ấy tất cả những gì tốt nhất mà mình có. Những chú Khỉ có thể bề ngoài hay nói cười như vô lo vô nghĩ, song thực chất bạn cũng có suy nghĩ vô cùng sâu sắc đó.

Thực Thần xuất hiện là dấu hiệu cho thấy tiền bạc đang ùn ùn đổ về nhà con giáp này. May mắn ngập tràn khiến cho tuổi Thân đôi khi chẳng thể tin được vào những điều đang xảy ra trước mắt mình.

Tuổi Dậu: Nên tiết chế cảm xúc

Ngày mai, tuổi Dậu sẽ cần phải kiềm chế bản thân, chớ nên vì nóng giận nhất thời mà buông ra những lời làm tổn thương người ở bên cạnh mình.

Tình cảm cần sự vun đắp lâu dài, nếu bạn cứ ích kỷ chỉ nghĩ đến mình mà không hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương thì e rằng chẳng sớm thì muộn tình yêu cũng dần tàn lụi, không có được hạnh phúc như mong muốn.

Thương Quan xuất hiện cũng nhắc nhở người tuổi Dậu cần phải tập trung làm việc nhiều hơn, nếu không thì bạn có thể bị cấp trên trách phạt vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao, làm việc thiếu hiệu quả đó.

Tuổi Tuất: Vướng mắc trong chuyện tình cảm

Thủy Thổ bất dung, tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất đang có những vướng mắc trong chuyện tình cảm. Con giáp này nên bình tĩnh để tìm cách tháo gỡ, đừng vội vàng quyết định điều gì.

Người độc thân dễ cảm thấy bất an, lạc lõng vì không tìm được người ở bên bầu bạn, tâm tình. Khi mà những người bạn bè thân thiết xung quanh đều đã có đôi có cặp thì mình bạn vẫn chăn đơn gối chiếc.

Tỷ Kiên vẫn vững bước trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bạn sẵn sàng bước đi theo hướng đi mới và những thành công bước đầu cho thấy bạn đang đi đúng hướng, tiền bạc cũng nhờ thế mà bớt căng thẳng phần nào.

Tuổi Hợi: Cẩn thận hao tiền tài

Xem tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm giữa người tuổi Hợi và người ấy càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Con giáp này không nên che giấu tình cảm của mình nữa, hãy thừa nhận rằng mình cũng có rung động với người ấy.

Trong ngày mai người tuổi Hợi hãy bỏ qua những chuyện trong quá khứ. Tổn thương nào rồi cũng sẽ qua, vết thương nào rồi cũng lành lại. Chớ nên để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình.

Kiếp Tài ngáng trở, có thể trong ngày mai người tuổi Hợi sẽ đánh mất 1 số tiền kha khá cho việc mua sắm. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế phần nào bằng việc chỉ mua những thứ thực sự cần thiết, chớ để cơn lốc mua sắm cuốn mình đi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây